ปรึกษาหน่อยนะ

อยากถามแม่ว่า เราไม่ค่อยเเพ้ท้อง เราท้องได้ 14 สัปดาห์ มีอาการอ๊วกแบบนานๆอ๊วกสักที มันเกี่ยวกับอะไรไหมค่ะแม่ๆๆ

เค้าเป็นตอน5สัปดาห์ถึง10สัปดาห์ค่ะ อ้วกออกมาเป็นน้ำสีเหลือง ขมๆด้วยค่ะ ดูข้อมูลจากกูเกิ้ล บอกว่าเป็นน้ำดี อ้วกขมคอมาก แต่จะไม่ได้เป็นทั้งวันนะคะ เป็นแค่ช่วงสายๆค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเบาลงเยอะแล้ว ยาบำรุงที่หมอให้มากินช่วงก่อนอาหารเช้า กินไม่ได้เลยค่ะ อ้วกหมด จนหมดไส้หมดพุงเลยล่ะ กินได้แค่ก่อนนอน

แพ้ไม่เยอะดีแล้วค่ะแม่