อยากถามแม่ว่า เลือดออกติดแค่กางเกง แต่ไม่ได้ออกมาเป็นก้อน จะเป็นอะไรไหมค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ ตอนทางนี้ก็เป็นค่ะได้ยากันแท้งมากิน ปัจจุบันนี้16wแล้วค่ะปลอดภัยดีค่ะ

หาหมอค่ะ มีน้อยมีมาก ก้ไม่ควรมี การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ไปทำอะไรมารึป่าวค่ะเช่นมีเพศสัมพันธ์หรือตรวจภายใน

2y trước

ไม่ได้มีจร้า อยู่ๆก็มีเลือดออก

หนูก็มีเลือดออกค่ะออกเยอะมากเมื่อวาน

2y trước

จร้า หายไวๆนะค่ะ

อัปเดตหน่อยค่ะ น้องปกติมั้ยคะ