ผ่าคลอด ขอผ่าคลอด

อยากถามแม่ท่านใหนเคยขอหมอผ่าคลอดบ้างคะ บ้านนี้38+3 กำหนดคลอด1 มิ.ย แต่อยากทราบว่าถ้าขอคุณหมอผ่าจะได้มั้ยคะ หรือต้องรอคลอดตอนครบกำหนดอย่างเดียว ส่วนตัวไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไร แต่อยากคลอดแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ฝากพิเศษ / เอกชน ได้อยู่นะคะ ส่วนตัวคลอดเองมา2ท้อง ท้อง3ขอผ่าพน้อมทำหมันค่ะ ฝากพิเศษกับอ.หมอ ที่ประจำอยู่ รพ.รัฐค่ะ สิทธิบัตรทอง

ส่วนใหญ่จะขอไม่ได้นะค่ะนอกจากปากมดลูกไม่เปิด หรือแม่เป็นเบาหวานความดันน้องไม่กลับหัว น้องตัวใหญ่ถึงได้ผ่าค่ะแม่

บ้านนี้ฝากพิเศษกับหมอที่ประจำอยู่ รพ.รัฐ หมอถามเลยค่ะว่าจะผ่าหรือคลอดเอง เราเลือกผ่าเพราะจะทำหมันด้วย

บ้านนี้กำหนดคลอด13มิ.ย ฝากพิเศษคลีนีค กับหมอ รพ.รัฐบาล หมอนัดวันผ่าให้วันที่1มิ.ย นี้ อายุครรภ์38+3

ถ้าฝากพิเศษเลือกได้คะ ขอหมอที่ฝากไว้เรยคะ ของเราก้อกำหนด1มิย แต่คุนหมอเลือกผ่าไห้25พ.ค นี้คะ

ของเราหวังคลอดธรรมชาติค่ะ แต่ได้ผ่าเพราะเด็กอยู่ท่าก้น ไม่สามรถคลอดเองได้

ผ่าได้แล้วนะคะ เราก็ฝากพิเศษ38 wหมอก็ให้ผ่าแล้วค่ะถ้าน้ำหนักตัวน้องได้

ถ้าเอกชนสามารถระบุวันผ่าได้เลยตั้งแต่ 38w+ ค่ะ แต่ถ้ารัฐบาลคิดว่ายาก

1y trước

น่าจะยากจริงค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษ หมอไห้เลือกวันผ่า38วีคพอดีค่ะ 38วีคผ่าได้ค่ะเเม่

1y trước

วันนี้หมอนัดพอดีจะลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ถ้าเอกชนขอผ่าได้จ้าาเเต่ถ้ารัฐไม่ได้