กินน้ำตาล

อยากถามว่าแม่ๆๆบ้านไหนกินน้ำตาลครั้งแรกบางแล้วคะ แล้วก่อนจะไปตรวจน้ำตาลอะคะเราสามารถกินอาหารเช้าไปได้ไหมคะ หรือเราต้องงดอาหารคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ไม่ต้องงดอาหารค่ะคุณแม่ สำหรับการกลืนน้ำตาลครั้งแรก 50 นะคะ ถ้า 100 ถึงจะงดอาหารค่ะ^^

5y trước

ยินดีค่า^2