กรุ๊ปเลือดลูก

อยากถามว่ากรุ๊ปเลือดของลูกไม่ตรงกับพ่อแม่มีด้วยหรือคือว่าแม่เลือดกรุ๊ปB พ่อเลือดกรุ๊ปO แต่แล้วลูกเราคลอดออกมาเลือดกรุ๊ปAB เป็นได้ด้วยหรือค่ะแต่เราหมั้นใจในตัวเองนะเพราะว่าไม่ได้มั่วแต่แค่แปลกใจค่ะเพราะว่าบ้านเราหรือว่าบ้านสามีไม่ใครเลือดกรุ๊ปAB เลยค่ะแล้วทำไมลูกเราถึงมีเลือดกรุ๊ปที่ไม่เหมือนใครเลยค่ะมีใครรู้บอกหน่อยนะค่ะ

แม่Aพ่อAตอนแรกแม่เราก็เขาใจว่าเราก็ต้องAแต่ฝากท้องเจาะเลือดหมอบอกของเราOไม่ใช่Aไม่เคยเจาะเลือดเพื่อตรวจดีเอ็นเอเลยมารู้กับตอนฝากนี้ละคะ

4y trước

เป็นไปได้ทั้ง 2 กรุ๊ปต่ะ

เป็นเหมือนกีนเลยค่ะ แม่กรุป A พ่อกรุป B ลูกกรุปO แม่งงหนักมากไม่ได้มั่วน่ะค่ะอยู่กับแฟนมา2ปีครบรอบ2ปีล่ะท้อง มีอะไรกับแฟนคนเดียวตลอด

4y trước

ปกติค่ะ กรณีนี้เป็นไปได้ ทั้ง 4 กรุ๊ปเลย

ถ้าจะเถียงกันขนาดนั้น ต้องตรวจdna แล้วค่ะ เพื่อความสบายใจ และป้องกันพ่อรักลูกไม่เท่ากัน แพงก็ต้องทำ เพื่อลูก

เป็นไปไม่ได้ค่ะ ลูกจะออกมาได้แค่บีหรือโอเท่านั้น ยังไงพ่อหรือแม่ลองไปตรวจกรุ๊ปเลือดของตัวเองใหม่นะคะ

4y trước

ถ้าไม่สบายใจที่สุด ตรวจ DNA ดีไหมคะ (รพ.หยิบตัวเด็กสลับกันไรงี้ หนึ่งในล้านเหมือนกัน แต่เคยเกิดขึ้นแล้ว)

บ้านนี้ก็ยังงงๆกันถึงทุกวันนี้ค่ะว่า แม่กรุ๊ปA พ่อกรุ๊ป AB ทำไมลูกถึงเลือดกรุ๊ปOคะ

เคยอ่านเจอว่า มีความเป็นไปได้นะคะ แต่อย่างไรลองปรึกษาคุณหมอน่าจะดีที่สุดค่ะ

5y trước

ค่ะหมอบอกว่า1ในล้านค่ะ

เรากรุ๊ป A คนเดียวทั้งบ้านเลยค่าาาาา ทุกคนกรุ๊ป O หมด แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสน้า

แม่ B พ่อ O ลูกควรเป็นกรุ๊ป B หรือไม่ก็ O ลองตรวจใหม่ ไม่ใครก็ใครอาจตรวจผิด

4y trước

ตรวจถูกค่ะลูกชายคนโตได้กรุ๊ปOกรุ๊ปพ่อเรากรุ๊ปBตรวจหลายครั้งแล้วก่Bจร้าคนเล็กหมอก่ตรวจ2ครั้งผลก่เป็นABเหมือนเดิมเรานิงงเลย

แนะนำให้ตรวจเลือด พ่อ กับ แม่ ใหม่ค่ะ บางทีก็จำกรุ๊ปเลือดมาผิดค่ะ

เราก็เป็นคะ พ่อเราABแม่เราOแม่บอกว่าเราABเหมือนพ่อแต่หมอตรวจเราB

4y trước

เป็นไปได้คะ