มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ย

อยากตาย แต่ลูกยังไม่คลอด

อาจมาจากฮอร์โมน อารมณ์และสถานการณ์ของคุณแม่ที่เจออยู่ ณ ตอนนี้ เดี่ยวจะดีขึ้นนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ผ่านช่วงนี้ไปได้นะคะ

3mo trước

พ่อแม่บังคับทุกอย่างเลย เหนื่อยมากๆ บอกให้เอาผัวก้เอาแล้ว ตอนนี้ท้อง อยากให้เลิกกับผัว ไม่เลิกก้โดนด่าสารพัด โทรไปด่าครอบครัวผัวก้มี ไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ แยกบ้านกับพ่อของลูกเดือนกว่าแล้ว ติดต่อกันปกติ แต่ต้องหลบๆซ่อนๆ 😓

นึกถึงลูกเยอะๆค่ะ ปัญหาทุกอย่างมีทางออกค่ะ

นึกถึงลูกให้มากๆค่ะ

ใจเย็นๆนะคะแม่