ผมร่วง

อยากจะถามแม่ๆว่าหลังคลอดใครผมร่วงบ้างค่ะ แล้วจะหายร่วงตอนไหนค่ะ ตอนนี้ลูกก็4เดือนกว่าแล้วยังร่วงอยู่ ต้องทำยังไงค่ะถึงจะหายร่วง มีวิธีไหมค่ะ

บ้านนี้ลูก5เดือนกว่าแล้วค่ะร่วงทั้งแม่ทั้งลูก แต่ก็มีผมเกิดใหม่นะคะ คิดว่าน่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนนะคะ

บ้านนี้ลูกขวบ7เดือนแล้วยังร่วงอยู่เลยค่ะร่วงมากด้วย ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ลูกคนแรกค่ะ

บ้านนี้ดีขึ้นช่วงแปดเดือนค่ะ ตอนนี้น้อง 10 เดือน กลับมาเป็นปกติแล้วค่ะ

6เดือนจะเข้า7เดือน ยังร่วงอยู่เลยค่ะ อิแม่สระผมวันเว้นวันเอา

ลูกกำลังจำหน้าคุณแม่ได้ค่ะ. ผมเลยล่วง ฟังจากคนโบราณมาค่ะ

ของเราไม่ร่วงมากค่ะ แค่ตินสระกับหวีผมนิดหน่อย

ตอนนี้หลังคลอด6เดือนยังร่วงเยอะมากๆค่ะ

บ้านยี้5เดือนยังไม่หยุดร่วงเลยคะ

ขอให้อาการดีขึ้นนะคะ