ท้องเล็ก

อยากจะถามแม่ๆค้ะ พอดีเราท้องแรก ตอนนี้ครรภ์ 7เดือนเเล้ว บ้างคนว่าท้องเล็กจัง มันมีผลเกี่ยวกับลูกว่าจะตัวเล็กรึป่าวค้ะ

ไม่ค่ะ อยู่ที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ย ถามคุณหมอตอนซาวด์ได้ค่ะ

ไม่เกี่ยวท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญโฟกัสที่นน.น้องคะ

ไม่เกี่ยวเลยจ้า ดูที่น้ำหนักลูกนะตอนที่หมอซาวด์

ถ้าหมอไม่ติเรื่องน้ำหนักน้อง ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องเล็ก ถ้าลูกแข็งแรงก็สบายใจได้ค่ะ

เรื่องท้องเล็กไม่เกี่ยวกับลูกคะ

ถ้าน้ำหนักน้องโอเค ก็โอเคค่า

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค้ะ

ขอบคุณแม่ๆมากค้ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ