ท้องเล็ก

แม่ๆคนไหนท้องออกไม่เยอะเหมือนเราบ้างค่ะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก 7เดือนค่ะ

ท้องเล็ก

ถ้าแม่ท้องแรกก็เล็กค่ะ ท้องเล็กไม่ใช่ว่าน้ำหนักลูกน้อยน่ะค่ะ ตอนเราท้องก็ท้องเล็กค่ะบ้างคนดูไม่ออกด้วยซ้ำว่าท้องนึกว่าเราอ้วนขึ้น น้ำหนักเราขึ้น10กิโล คลอดลูกออกมา3.2ค่ะ

ท้องแรกสำหรับบางคนจะท้องเล็กคะ นี้ก็เหมือนกัน ตอนนี้ท้องสองแล้วไหย่กว่าท้องแรกเยอะคะ เพราะท้องมันเคยผ่านการตั้งครรภ์มาแล้ว

30w+1d อีก13วัน ครบ8เดือน เล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลแล้ว ลูกดิ้นดีมาก แต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย กังวลเหมือนกันค่ะ

5y trước

ของเรานน.ลูก1300จ้าแม่

7เดือนแล้วเหมือนกันแต่ท้องเล็กมาก ห่วงเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ กลัวมาออกน้ำหนักไม่เยอะ กลัวน้องมีความเสี่ยงด้วยค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนท้องมหญ่มากค่ะ 😂😂😂 ท้องเล็กน้ำหนักลูกดีก้พอแล้วค่ะ ท้องใหญ่ใช้ชีวิตเริ่มลำบาก ปวดหลัง ปวดเอว

34 วีคค่ะ แค่นี้เองคนทักท้องเล็กเหมือนกัน แต่หมอซาวลูกยัง นน.ตามเกณฑ์อยู่ค่ะ แต่หมอบ่นว่าแม่นน.ขึ้นน้อยค่ะ

5y trước

ของเรา นน.ลูกตามเกณฑ์เหมือนกันค่ะ แต่หมอบ่นแม่ นน.ขึ้นเยอะค่ะ555

อาการแรกตอนประจำเดือนไม่มา ที่จะบงบอกว่าเราอาจท้อง มีอาการไรสังเกตได้บ้างไหมค้าคุนแม่ อยากปรึกษา 😂

5y trước

จะมีอาการอ่อนเพลีย หงุดหงิดง่าย ปจด.ไม่มาตามปกติ รู้สึกคัดเต้านมหรือเจ็บเต้านมค่ะ แต่ถ้าให้แน่ใจลองตรวจดูน่ะคะ

6เดือน3สัปดาห์​จ้า​ ใกล้7เดืิอนเเล้ว😆น้ำหนักขึ้นมา8กิโล​ ไม่รู้ว่าลงแม่หรือลงที่ลูกนะจ้ะ555☺️

7เดือนเหมือนกันจ้าา สำหรับเค้า เค้าไม่เล็กนะเพราะมันขึ้นอยู่กับขนาดตัวของแม่ด้วย☺️

ตอน7เดือนก็รู้สึกว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่พอได้8เดือนไปซาวนน.ลูกก้ไม่น้อยนะคะ