👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??

อยากขอบคุณเรื่องอะไรบ้าง คอมเมนต์กันมาเลยจ้า ❤️ แอดอยากขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้แม่ๆกับแอดมาเจอกัน 🥰 26/11/2563

👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??

ขอบคุณลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมาค้า ❤️

อยากขอบคุณที่ได้ลูกสาวที่น่ารักค่ะ

ขอบคุณเจ้าต้าวน้อยของแม่ รอมา2ปี ❤👶

ขอบคุณที่ยังมีเงินใช้ยังไม่ขาดมือ

ขอบคุณที่ให้ลูกมาเกิดกับแม่ค่ะ👼🏻

ขอบคุณโควิดที่ทำให้สามีอยู่บ้าน 😏

ขอบคุณที่ส่งเจ้าตัวเล็กมาให้เเม่

ขอบคุนที่ส่งลูกชายมาให้ข้าพเจ้า

ืขอบคุณที่ส่งเบบี๋น้อยมาให้ค่ะ

ขอบคุณที่ส่งหนูมาให้พ่อกับแม่