ลูกตัวเหลือง

อบไป 1 รอบ เมื่อตอนอายุ3วัน ค่าเหลือประมาณ 13 ตอนนี้ผ่านมา7 วัน หน้ากลับมาเหลืองอีก มีใครพอมีประสบการณ์บ้างครับ ..ว่ามีโอกาสหายเองตามธรรมขาติหรือต้องส่งไปอบอีกรอบ. กินนมแม่สลับนมผง

1 Trả lời

กินนมเยอะๆ ให้ฉี่ถ่ายบ่อยๆค่ะ ตัวเหลืองต้องใช้เวลาหน่อยค่ะกว่าจะหายดี ถ้าไม่เหลืองสีขมิ้นก้ปกติค่ะ