แบบนี้ลูกถ่ายปกติมั้ย

ลูก2เดือน13วัน น้องอึบางวันแค่1รอบ บางวัน2รอบ ปกติมั้ยคะ พอดีอ่านเจอว่าเด็กต้องถ่าย7-8รอบ/วัน บ้านไหนน้องเป็นแบบเดียวกับบ้านนี้มั้ยคะ

ไม่น่าจะใช่นะคะถ่าย7-8รอบ/วัน น้องคงเพลียก่อนค่ะแม่เหมือนเราๆแหล่ะค่ะท้องเสียวันหนึ่งยังไม่ขนาดนี้ก็เพลียแล้วค่ะ เด็กแรกเกิดแค่วันละ1-2รอบก็โอเคแล้วนะคะ 7-8รอบน่าจะเป็นปัสสาวะหรือป่าวคะ?

บ้านนี้วันล่ะครั้ง​ บางวันก็ไม่อึเลย​ รึไม่ก็4, 5วันครั้ง​ แต่ก็ยังปกติค่ะ​ เพราะกินนมแม่อย่างเดียว

บ้านนี้นมแม่ล้วน 2เดือน16วัน ถ่ายวันล่ะครั้ง 2-3วันครั้งก็มีค่ะ