ลูกคนที่2 ห่างกี่ปี

ห่างจากคนแรกกี่ปีดีคะ แม่ๆที่มีลูกมากกว่าหนึ่งคนห่างกันกี่ปีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ห่างกัน6ปี พี่ขึ้นอนุบาล เขาอยู่ในช่วงวัยที่ช่วยเหลือตัวเองได้นิดๆ ช่วยแม่ดูแลน้องได้ด้วยค่ะ

7mo trước

กลัวลูกอายุห่างกันเกินไป โตแล้วจะไม่สนิทกันค่ะ แต่ก็อยากให้ลูกช่วยเหลือตัวเองได้เหมือนกัน😂