ลูกคนที่2 ห่างกี่ปี

ห่างจากคนแรกกี่ปีดีคะ แม่ๆที่มีลูกมากกว่าหนึ่งคนห่างกันกี่ปีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทางนี้ห่างกัน7ปี บางวันก็รักกันดี บางวันก็ตีกัน มีเรื่องให้ปวดหัวทุกวัน แม่เป็นกรรมการทุกวันค่ะ

ห่างกัน10ปี่ะคนแรกจะ11ปีค่ะ คนที่สอง1ขวบแล้วค่ะ พี่กับน้องเกิดเดือนเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ คนแรก6ปี คน2 1ปี4เดือน คน3,4 อยู่ในท้องเป็นแฝด7เดือนจ้า 😂 #เลี้ยงเองหมด 😅😅

7mo trước

เก่งมากเลยค่ะ👍🏻

บ้านนี้ คนโต เดือนนี้ 3ขวบเต็ม คนเล็ก 5เดือน 11วัน ห่างกะคนโตประมาณ 2ปีครึ่ง 1วัน

20 ปีเลยค่ะบ้านนี้..คนแรก 29 มี.ค.2547 ค่ะชาย คนสองกำหนดคลอด10มีค.ค่ะผุ้หญิง.

7mo trước

โห ห่างกันมากๆ เป็นแม่ลูกกันได้เลยค่ะ

บ้านนี้คนแรกตอนนี้2ปี6เดือน คนที่2ยังไม่คลอดพึง8เดือนกว่าๆ

คนแรก 14 ปี คนที่ 2 #7ปี คนที่ 3 # 3 ปี คนที่ 4 #กำลังจะคลอดค่า 🥰😁

คนแรก กับคน2 ห่างกัน1.5 ปี คน2 กับ3 (ท้องได้16 วีค ) ห่างกัน2.4 ปี

บ้านนี้ห่างกันอย่างละ15ปีเลยคนโต27คนกลาง15คนเล็ก3เดือน

บ้านนี้ แม่อายุ 36 คนแรก 17 อีกคนกำหนดคลอดอีก 2 อาทิตย์