หมอสงสัยว่าท้องนอกมดลูห

หาหมอแล้วพบการตั้งครรภ์ หมอขอัลตราซาวน์หน้าท้องไม่พบอะไร หมอเลยขอตรวจอัลตราซาวน์ทางช่องคลอด พบตัวอ่อน แต่หมอสงสัยว่าอาจจะตั้งครรภ์นอกมดลูก รอผลตรวจเลือดอีกทีวันนี้ค่ะ ใครมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมอสงสัยว่าท้องนอกมดลูห
1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้แอดมิดยุร.พนอนดุอาการตรวจว่าท้องแต่ไม่เหนถุงเดกกังวนมากตอนนี้