27 week

หาหมอมาวันนี้ หมอซาวดู บอกน้องกลับหัวแล้ว คิดว่าไวไปไหมค่ะ รึว่าเป็นปรกติ?

1 Trả lời

อาจจะยังไม่กลับถาวรก็ได้ค่ะหรือถ้ากลับแล้วก็ไม่เป็นไร เขายังไม่ได้เคลื่อนมาอยู่ในอุ้งเชิงกรานก็ไม่ได้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอะไรค่ะ