แพ้ท้อง

หายแพ้ท้องกันกี่เดือนบ้างค่ะ ตอนนี้แพ้หนักมาก อยากหายเร็วๆค่ะ

เราแพ้3เดือนแรกค่ะ ทรมานมาก พอเข้าเดือนที่4หายเลยค่ะ สบายมากตอนนี้

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็แพ้ยันคลอด แต่บ้านนี้หายแพ้ช่วงเข้า4เดือน

หายตอนสามเดือนค่ะ ถ้ายังไม่หาย อย่าแปลกใจนะคะ บางคนแพ้จน 6-7 เดือน

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ช่วงท้องได้2เดือนแพ้หนักมาก หลังจากนั้นไม่ค่อยแพ้เลย

3เดือนแล้วเรายังไม่หายแพ้เลยค่ะ แพ้หนักเหมือนกัน

6y trước

เหมือนกันเลย สู้ๆค่ะ

ของเราแพ้หนักเหมือนกันจ้า หายตอนเกือบจะ4เดือน

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เราแพ้2อาทิตย์เองค่ะตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว

บ้านนี้ 2เดือนครึ่งหายแล้ว เดือนแรกแพ้หนักมากๆ

5y trước

อยากหายเหมือนกันค่ะ กินอะไรยากมาก แต่หิวตลอดเวลาเลย ทรมานนน ตอนนี้สองเดือน😞

ช่วงเดือนที่สี่บ้านนี้หายแล้วจ้า

บ้านนี้เเพ้ท้องหนักจนถึง 4 เดือนเลยค่ะ

6y trước

บ้านนี้3เดือนแพ้หนัก จนนั่งร้องไห้