แพ้ท้อง

หายแพ้ท้องกันกี่เดือนบ้างค่ะ ตอนนี้แพ้หนักมาก อยากหายเร็วๆค่ะ

เราแพ้หนักมากกินเส็ดอ้วกออกตลอด

บ้านนี้4เดือนเต็มจ้าสู้ๆนะคุณแม่

14วีคแล้วค่ะ แพ้หนักมากเหมือนกัน

เรานี่ไม่แพ้เลย อยากแพ้บ้างจัง 😔

6y trước

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็หาย ดื่มน้ำขิงอุ่นๆช่วยได้

แพ้ตั้งเเต่1เดือน ถึง 4เดือนจ้า

เราแพ้หนักมากกินเสรจก้ออวก

บ้านนี้หายเกือบ4เดือนจร้า

บ้านนี้มาเเพ้อีกตอน8เดือนคะ

6y trước

สู้ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่เเพ่เลยคะ

บ้านนี้หายแพ้ตอน4เดือนค่ะ

6y trước

จ้า ขอบคุณค่ะ