ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ♥️ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ❣️

หลังจากที่แม่ได้โพสอาการเกี่ยวกับน้องไป แม่ได้อยู่กับน้องแล้วค่ะ น้องออกจากห้อง NICU เด็กเมื่อวันที่29 คลอดน้องวันพุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 21.36 น. น้ำหนัก 2710 กก. น้องชื่อดญ.เกวลิน หนูในน้ำ ชื่อเล่นน้องลินดาค่ะ ตอนนี้น้องยังไม่หายดียังทานนมได้ไม่เยอะ แผลผ่าตัดก็ค่อนข้างหายดีแล้วรอแค่ให้ระบบย่อยอาหารน้องทำงานปกติก็กลับบ้านได้แล้วค่ะ ขอบคุณป้าๆน้าๆทุกคนนะคะที่ให้กำลังใจ น้องใจสู้มากค่ะ ทำให้แม่ไม่ท้อเลย รักที่สุด ❣️

ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ♥️ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ❣️

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยืนดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

หายไวๆๆนะลูก

ยินดีด้วยนะแม่

หายใวๆน้าาา

หายไวไวนะคะ

หายไวๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยคะ

หายไวๆนะค่ะ ✌

5y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้หมอให้น้องหลับบ้านได้แล้วค่ะ ☺️