ท้อง 18 สัปดาห์เท้าบวมข้างเดียว ผิดปกติมั้ยคะ

เพิ่งเที่ยวต่างประเทศกลับมาค่ะ ก่อนไปเท้ายังปกติดี พอกลับมาเท้าบวมข้างเดียว ตอนไปเดินเยอะ3-4 วันติดกัน แล้วนั่งเครื่องไปกลับ ประมาณ 5 ชม. มันผิดปกติรึป่าวคะ แฟนบอกว่ากินขนมเยอะเบาหวานลงขา แล้วมันจะหายบวมเองมั้ยคะ

รีบหาหมอค่ะ