รู้สึกอยากปล่อยท้องคนที่ 2

หลังจากห่างหายไปจากเพจคุณแม่ และได้กลับมาเมื่อวาน ได้อ่านคอมเม้นท์ปรึกษาจากหลายๆบ้าน ทำให้รู้สึกอยากตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ตอนนี้ลูกคนแรก 1.3 ขวบ คุณแม่อายุ 28 ปี ทำงานประจำ แต่คุณแม่ยังกังวลอีกหลายๆอย่าง พวกค่าใช้จ่ายด้วยเศรษฐกิจแบบนี้ เพราะลูกคนแรกหมดไปมากพอสมควร เลยทำได้แค่เข้ามาอ่านและตอบคำถามที่เรามีประสบการณ์

1 Trả lời

😀