คลอดแล้ว

หลังจากที่โฟสถามแม่ๆไป 40w+3Dยังไม่คลอด ไปหาหมอตามนัด วันพุธที่ 7 สิงหา หมอเร่งคลอดให้เลยค่ะ น้องไอเดีย ด.ช ปภังกร น้ำหนักแรกเกิด 3170 กก. เกิดพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 เวลา 21.10 น. มารายงานตัวครับ

คลอดแล้ว

แม่บ้านนี่ก็40+2แล้วจ้า...ยังไม่คลอด​เลย

5y trước

บ้านนี้ น้ำคล่ำแม่เยอะเกินค่ะ น้องเลยอยู่ในท้องไม่ยอมปวดท้องคลอดสักที รกเกาะสูงด้วย คลอดน้องออกมา ท่าหงายหน้าด้วย รกติดสันหลังอีก แต่โชคดีที่น้องแข็งแรง

โอ๊ยยยย น่ารักค่ะ แป้นแล้นเลย

ยินดีด้วยจ้า ปากสวยมากเเม่😊

น่ารักน่าเอ็นดูจุงงง💋🥺❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍😍

น่าชังมากก ยินดีด้วยจร้า

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าเกลียดน่าชังจังลูก

น่ารักน่าชังมากเรยค้ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่