เรียบร้อย

หลังจากที่นอนรอเอาน้องออกมาเมื่อคืนตอนนี้น้องหลุดออกมาบ้างแล้วแต่ยังไม่หมดมันเจ็บและทรมารที่สุดแต่ความเสียใจที่เสียลูกมีมากกว่าขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนสู้ๆค่ะ

เรียบร้อย

ขอบคุณมากๆเลยคทะทุกกำลังใจต่อตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วค่ะหมอทั้งขูดมั้งดูดออกเขาจากเราไปแต่เหมือนเขาไม่อยากออกเสียใจค่ะแต่ต่อไปจะดูแลพายในให้ดีกว่านี้ให้พร้อมสำหรับมีน้องเพื่อน้องจะกลับมาเร็วๆนี้ขอบคุณนะค่ะขอให้ทุกคนโชคดีค่ะสู้ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ก็พึ่งเสียลูกไปเมื่อไม่กี่วันมานี้คะ ต้องขูดมดลูก เพราะหัวใจน้องหยุดเต้น เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้าใจความรู้สึกเพราะหัวอกเดียวกันเลย

5y trước

ค่ะ ทำตังเองให้แข็งแรง รอน้องกลับมาใหม่ คุณหมอบอกว่า สามเดือนปล่อยได้เลยคะแม่ แต่ต้องทานโพลิกด้วยนะคะเตรียมพร้อมก่อนน้องมาคะ

ของหนูน้องเสียจ้าเอาออกเหมือนกันแต่น้องครบหมดแล้ว เสียใจมากแต่เก็บไว้ในใจ ร้องไห้ออกไปเขาก็ไม่คืนมา แต่ก็สู้ๆนะคะ😊

5y trước

เสียใจด้วยจริงๆค่ะหนักกว่าเราอีกขอให้แม่มีน้องอีกรอบเร็วๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็เคยผ่านช่วงเวลานี้มาเหมือนกัน ตอนนี้น้องกลับมาใหม่ได้ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ

5y trước

สู้ค่ะ❤❤

เสียใจด้วยนะค่ะแม่เราเองก็พึ่งเสียน้องไปเมื่อต้นเดือนเหมือนกันค่ะสู้ๆนะค่ะ✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยค่ะ คุณแม่ แข็งแรงเร็ว ๆ นะคะ น้องจะได้กลับมาอยู่กับคุณแม่อีกครั้ง

เสียใจด้วยนะคะ แต่ก้สู้ๆๆค่ะ เดียวน้องเขาก้มาเกิดใหม่

สู้ๆๆนะคะ เสียใจด้วยค่ะ อบ่าเคลียด อย่าคิดมากค่ะ

สู้ๆนะค่ะเราผ่านมาได้แล้ว แท้งน้องเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้นะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่