เรียบร้อย

หลังจากที่นอนรอเอาน้องออกมาเมื่อคืนตอนนี้น้องหลุดออกมาบ้างแล้วแต่ยังไม่หมดมันเจ็บและทรมารที่สุดแต่ความเสียใจที่เสียลูกมีมากกว่าขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนสู้ๆค่ะ

เรียบร้อย

ขอสอบถามนะคะ คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์คะ

เสียใจด้วยแม่ สู้ๆนะเดียวน้องก๋มาอีก

ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ🙏🙏🙏น้องได้10w6dค่ะ

สู้ต่อไปนะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆขอให้น้องมาเกิดกับแม่ใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆนะคะแม่ ขอเป็นกำลังให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะเอาใหม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขออนุญาติน้ะค้ะ กี่เดือนค้ะนิ