ช่วยแนะนำโพลิคหน่อยค่ะ

ตอนนี้​9wฝากครรภ์​เรียบร้อย​แล้วหมอให้แค่แคลเซียม​กับวิตามิน​รวมแต่ไม่ได้ให้โฟลิคมาเลยอยากซื้อทานเองค่ะ​ ช่วยแนะนํา​ให้ทีนะคะขอบคุณ​ค่ะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ อย่าซื้อทานเองค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน หมอจะจ่ายยาต่างกันค่ะ

4y trước

หมอแนะ​นำให้ซื้อตัวโฟลิก​ทานเองได้ค่ะ