อยากทราบราคาซาวด์ค่ะราคาประมาณไหนบ้างค่ะพอมีแม่ๆคนไหนรู้บ้างไหมคะ

หมอไม่ซาวด์ให้มาสองรอบติดแล้วค่ะ รอบแรกนัด21/1/64 ตอน 25วีค รอบสองนัด25/2/64 ตอน 30วีคก็ไม่ซาวด์ให้พอถามว่าจะได้ซาวด์อีกเมื่อไหร่ก็บอกแบบรำคาญใส่แม่ว่าจะซาวด์ทำไมค่อยซาวด์อีกทีตอน36วีคนู้น แม่แค่อยากรู้อยากเห็นว่าลูกเป็นไงบ้างแค่นี้เองแบบเขาปกติไหม นน.เท่าไหร่ คือตอนนี้ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับลูกเลยว่าเขาเป็นไงบ้างและนัดอีกที 16/3/64 ตอน 33วีคก็ไม่รู้จะได้ซาวด์ไหม😞 เลยว่าจะไปซาวด์ที่คลีนิคเอง ปล.โรงบาลรัฐ นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกันซาวให้แค่ตอนฝากท้องครั้งแรกรอบเดียวเหมือนกันจนตอนนี้29wแล้วยังไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะแฟนก็ให้ไปซาวที่คลีนิคเหมือนกันราคา600บาท