อายุครรภ์ประมาณ 8w ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

หมอบอกให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะน้องหยุดการเจริญเติบโต มีแม่ๆท่านไหนได้ยินเสียงหัวใจตอนอายุครรภ์มากกว่า 8w ไหมคะ

เราอัลตร้าซาวด์เห็นหัวใจน้องเต้น9w หมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องครั้งแรกอายุครรภ์21w

ของเรา 6w4d ค่ะ ตัวเท่าเม็ดถั่ว มีเสียงหัวใจ ซาวน์ครั้งหน้าขอให้แม่ได้ยินน้องนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

อายุครรภ์7w2Dยังไม่เจอตัวน้องค่ะ ขอโอกาสหมออีก 2อาทิตย์ กังวลมากค่ะ

ของเราไปฝากตอน8วิกก็ไม่เจอหมอนัดซาวอีกที12วิกเจอเลย ไอ้ต้าวแฝด

หนูได้ยินเสียงหัวใจตอน 19wค่ะ ตอนแรกที่ไปฝากหมอไม่ให้ฟังเลย

บอกหมออย่ารีบตัดสินค่ะน้องยุตัวจิ๋วอยุ่รอดูไปสักพักน่ะคะ

2y trước

เราขอหมอรออีก 2 อาทิตย์แล้วไปซาวด์ใหม่อีกครั้งค่ะ

บ้านนี้25วีคแล้วยังไม่ได้ยินเลยค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนา

เราก็8wยังไม่ใด้ยืนเนื่องจากน่าจะน้องยังตัวเล็กอยุ่คะ

บ้านนี้กว่าจะได้ยินปาเข้าไป20สัปด่าหเเม่หน้าท้องหนา

ลองเปลี่ยนรพดูนะคะ อย่าให้หมอคนเดียวตัดสินชีวิตค่ะ