อายุครรภ์ประมาณ 8w ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

หมอบอกให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะน้องหยุดการเจริญเติบโต มีแม่ๆท่านไหนได้ยินเสียงหัวใจตอนอายุครรภ์มากกว่า 8w ไหมคะ

รออีกนิดนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะขอโชคดีนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ส่วนตัวได้ฟังเสียงหัวใจครั้งแรกตอน 9วีคค่ะ

2y trước

แอบหวังว่ารออีก 2 อาทิตย์ จะมีปาฏิหารย์เหมือนกันค่ะ

เป็นยังไงบ้างช่วยบอกต่อด้วยน่ะคะคุณเเม่

เรา8wก็ยังไม่ใด้ยินนะ อาจจะน้องตัวเล็กคะ

อย่าพึ่งรีบค่ะ เราเจออีกทีคืือ12-13วีคเลย

รออีกสักนิดนะคะแม่​ ค่อยซาวใหม่​

ของเราหมอให้ได้ยินตอน 16wks

เจอตอน 7w1d ค่ะ