ขอบคุณสำหรับคำตอบค้า ❤️❤️

หมอบอกปู้หญิง90% มีโอกาสจู๋โผล่มั้ยคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค้า ❤️❤️

ของหนูหมอก็บอกผ.ญ90%จู๋จะโผล่ไหมนะ

แบบนี้ ญ.ช จ้า เเม่ๆๆดูให้หน่อยจ้า

บ้านนี้ได้ชายจร้าจู๋ชัดมากเลย

บ้านนี้25+4Wยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ทำไมเรามองว่าเหมือนไข่ 🥰

2y trước

บางรูปก็เรียบบางรูปก็ไม่เรียบค่ะ เปงงงแย้วตอนนี้55555

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้20wหมอบอก80% ผญคะ

ช่วยลุ้นให้หน่อยจ้า

ช่วยดูบ้างคะ ช หรือ ญ

กี่วีคคะแม่

2y trước

ตอนน้องเราหมอบอกผู้ชายแน่นอน คลอดออกมา มีนุ้งสาวเจ๋ยเลย จึ้งทั้งบ้านทั้งหมอค่ะ555