เด็กทารกวัย5วัน เกิดก่อนกำหนด2เดือน

หมอนัดไปไปโรงพยาบาล หมอบอกว่าลูกตัวเย็นมาก เลยพาเข้าตู้อบ แล้วให้กับบ้าน เอาผ้าห่อหนาๆ พอกับมาบ้านทำตามที่หมอบอก กับเอาขวดใส่น้ำอุ่นห่อผ้าไว้ค่างๆ พออีกสักพัก จับตัวลูกรู้สึกว่าตัวลูกร้อนมาก ลูกจะเป็นไรไหม อันตรายไหม

เด็กทารกวัย5วัน เกิดก่อนกำหนด2เดือน
1 Trả lời

คุณ​เเม่ม่ต้องห่อหนามากเกินไปค้ะเอาเเค่พอให้รุ้สึกว่าตัวน้องอุ่นๆไม่ถึงกับร้อนจี๋ค่ะหรือเย้นจนเกินไปค่ะ​ ❤️ลูก​เราก้ก่อนกำหนด​ค่ะ❤️ ของเราห่อตัวน้องแล้วก้เอาผ้าห่มไว้ใส่หมวกไม่เปิดพัดลม​หรือแอร์​ค่ะ