แม่คนใหนยังทำงานอยู่บ้าง?

หมอนัดคลอด12ตุลาคม แต่แม่ยังทำงานอยู่เลยค่ะ มีแม่ๆบ้านใหนบ้างคะที่ทำงานจนถึงวันคลอด

1 Trả lời

ยังทำอยู่คะ วันที่4นัดตรวจโควิดเตรียมส่งตัวไปคลอดแล้วคะ กำหนดคลอด21ตุลา แต่เริ่มมีอาการปวดเตือนบ้างแล้ว