แตกแล้วครับ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับน้องคลอดตอน36w น้ำหนักแรกเกิด3270 หมอนัดคลอด8ตุลาคม น้องคลอด10กันยายนลูกชายครับ

แตกแล้วครับ

ยินดีด้วยนะค่ะ. คุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ. เพราะคุณแม่บ้านนี้หมอนัด8 ต. ล. เหมือนกันค่ะ. แต่เจ็บท้องบ่อยมากค่ะ

หมอนัด8ตุลาเหมือนกันจ้า แน่นอยากเห็นหน้าแล้ว ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ้า

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ น้ำหนักน้องดีมากๆ บ้านนี้35+3วีค ลูก2.2โลเองค่ะ

4y trước

ส่วนมากกินแต่ยาที่หมอให้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9 ตุลา แต่อยากให้ลูกออกมาตอนครบ 38w ค่ะ เพราะตอนนี้ปวดหลังมาก

38วีคยังเงียบกริบไม่มีอาการไรเลยอ้าาาอิจฉาแม่บ้านนี้จังอยากออกแล้ว

บ้านนี้หมอกำหนดคลอดวันที่9ตุลา หมอบอกลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ กังวน

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ตุลาเขาแตกแล้ว​ ทำไมกันยายังเงียบบบบ 38+1​ ล๊าวววว​ อิแม่เพลียหลัง

กำหนดคลอดวันที่10ต.ค.ตอนนี่36w+2ยังเงียบยู่เรย ทำไมออกแร้วค่ะ

กำหนดคลอดเราก้อ8ตุลา ตอนนี้เริ่มเจ้บท้องเตือนบ่อยมากเลยค่ะ