หมอนัดตรวจอายุครรภ์38วีค

หมอตรวจอะไรบ้างค่ะ [ฝากที่ รพ.ยโสธร]

1 Trả lời

อาจจะต้องตรวจปากมดลูกค่ะ ว่าเปิดหรือยัง น้องลงต่ำหรือยังค่ะแม่

2y trước

วันที่22ช่วงบ่ายไปหาหมอคิดว่า น้ำเดินแต่จริงๆแล้วไม่ใช่ หมอตรวจปากมดลูกก็ได้แค่1เซนค่ะ นอนแอดมิด1คืน เพิ่งออกจาก รพ.เมื่อวานค่ะ หมอแจ้งว่าลูกประมาน3600'3700กรัม รอแม่เจ็บท้องคลอดเองค่ะ เดี๋ยวถ้าเร่งจะเจ็บ2ต่อเผื่อคลอดไม่ได้ 🥰🥰