ฝากครรภ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

หมอตรวจอะไรบ้างค่ะ ครั้งแรก ค่าใช้จ่ายฝากพิเศษประมาณเท่าไหร่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ที่ รพ. แถวบ้าน ฝากพิเศษ 5000 ค่ะ ใช้แค่บัตรประชาชน ไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ พาสามีไปตรวจเลือดด้วยนะคะ

ของเราฝากคลีนิค ครั้งเเรก1500ค่ะ รวมตรวจเลือดด้วย

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ🥰