ถุงน้ำในรังไข่

หมอซาวเจอ ถุงน้ำในรังไข่ อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ควรปรึกษาหมอนะคะ ว่ามีจำนวนเยอะมั้ย หลายเคสเกิดถุงน้ำจากการตั้งครรภ์ใหม่ๆ คือพ้นไปสักพักถุงน้ำนั้นจะหายไปเองค่ะ แต่ถ้ามีถุงน้ำหลายใบก็อาจรอน้องคลอดแล้วค่อยรักษาต่อไปค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยค่า ☺️