ใครเป็น PCOS หรือ ถุงน้ำในรังไข่ แนะนำให้ซื้อตัวนี้มากินค่ะ

Vitex ลดอาการของ Pcos ทานคู่กับ inositol จะช่วยเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ได้ง่ายมาก // เราลองแล้วกินยังไม่หมดกระปุกเลย ปจด. ขาด ตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มๆ #PCOS #ท้องยาก #ถุงน้ำในรังไข่

ใครเป็น PCOS หรือ ถุงน้ำในรังไข่ แนะนำให้ซื้อตัวนี้มากินค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ซื้อทีไหนคะ

4y trước

Shopee ก็มีค่ะ ระวังของปลอมด้วยนะคะ