แตกแล้วคะกำหนดคลอด14/07/63 แต่คลอดก่อนวันที่9/07/63คะ

หนูเป็นผู้หญิงคะ ชื่อน้องปิ่นมุกคะ คลอดได้10วันแล้วคะ😊

แตกแล้วคะกำหนดคลอด14/07/63 แต่คลอดก่อนวันที่9/07/63คะ

น่าตาจิ้มลิ้มมากลูกคิ้วเป็นคิ้วจมูกเป็นจมูกโตมาพ่อหวงมากแน่😍😍😍

4y trước

น่าตาได้พ่อมาหมดเลยคะแม่ 😂

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ แก้มอุ๊ปุ๊มากค่ะ😊🤗💕

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้าาาา

ดีใจด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด่วยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักจัง