คลอดแล้วจ้า (ผ่าคลอด)

หนูมารายงานตัวแล้วจ้า เกิด12 ส.ค.64(วันแม่) 👶ชื่อ : ด.ญ.กัญญาณัฐ กูลเกื้อ 👑ชื่อเล่น : เอวา ♀️เพศ : หญิง ⚖️น้ำหนัก : 3,220 กรัม 🍰วันเกิด : 12 สิงหาคม 2564 🕤เวลาคลอด : 09.30 น. 🐄ปี : ฉลู 🤰อายุครรภ์ผ่าคลอด : 38W+5D 🤰กำหนดจริง : 21 สิ.ค.64 👉ปากมดลูกเปิด2เซนมา2อาทิตย์แต่หนูไม่ยอมออกป้าหมอเลยต้องผ่าหนู พี่พยาบาลบอกหนูจ้ำม่ำ หนูแข็งแรงดีค่ะ ป้าหมอก็ยังสงสัยหัวหนูอยู่ทางออกแล้วทำไมไม่ออก "อ่อหนูตัวใหญ่แน่นปั้กขนาดผ่าดึงออกยังไม่ออกเลยแน่นไปทุกส่วน ท้องแม่ก็เล็กแต่ตัวหนูเติบ"👈 😊ตอนซาวด์ป้าหมอบอก2700ก. แต่คลอดจริงหนูล่อไป3220ก.

คลอดแล้วจ้า (ผ่าคลอด)

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะคนเก่ง

3y trước

ขอบคุณค่า😊🙏