คลอดแล้วจ้าลูกคนคนที่2.คลอดตอน 37 + 3 วีคค่ะ

หนูชื่อ ด.ญ.อนันตยา ขุนสุข ค่ะ ชื่อเล่น น้อง บีม กำหนดคลอด 12 ต.ค 64 คลอดจริง 24 ก.ย 64 น้ำหนัก 3,800 ค่ะ เวลา 20.14 นาที คลอดธรรมชาติ ค่ะ

คลอดแล้วจ้าลูกคนคนที่2.คลอดตอน 37 + 3 วีคค่ะ

โฮ คลอดธรรมชาติเก่งจังค่ะ น้องตั้ง3800 นี่ก็คลอดธรรมชาติเหมือนกัน น้อง 2โล8 เอง

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งจังเลยลูกสาวก็น่ารักน่าชัง

น่ารักน่าชังจังเลยลูก ดูแก้มสิ อยากหอมสักฟอด☺️❤️

คุณแม่น้องน้ำหนักดีจังค่ะ คุณแม่ทานอะไรบ้างคะ

บ้านนี้38+2 ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ😂

น่ารักน่าชังมากจ้าแก้มยุ้ยมาเชียว

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำจังเลย

ยินดีด้วยนะแม่ แข็งแรงๆนะจ๊ะ

กำหนดคลอดตุลาไม่มีวี่แววเลย