แม่ๆแต่ละคนหยุดทำงานกันตอนกี่เดือนคะ

ส่วนตัวแล้วเราไม่แน่ใจ ว่าจะหยุดทำงานตอนกี่เดือนดี พอดีได้งานสบาย ติดแค่ต้องยกหม้อไข่มุกหนักนิดหน่อยอยู่ทุกวัน เลยคิดว่าถ้าท้องแก่เข้าจะเสี่ยงแท้งหรือป่าว

1 Trả lời

ระวังนะคะ ถ้ายกของหนัก จริงๆเค้ารู้ว่าเราท้อง ควรจะให้คนอื่นมายกแทนนะคะแม่

4y trước

เขาก็รู้อยู่นะคะ ว่าเราท้อง แต่เขาก็ไม่ได้มีท่าทีสนใจอะไรเลยค่ะ ขนาดเข้ากะ เขายังให้เราเข้ากะมากกว่าเขาไป ชม. นึงอีก