เรื่องนมลูก​ค่ะ

สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะว่าบ้านไหนลูกกินนมเก่งมาก​บ้างค่ะ พอดี​บ้านนี้น้องกินนมเก่งมาก กินเกินเกณฑ์​น้ำหนัก​ตัวที่กำห​นด​ถ้ากินไม่อิ่มคือจะโวยวายเลยค่ะ เราควรให้​ลูก​กินอิ่มหรือกินตามเกณฑ์​ดีค่ะ ตอนนี้​กลัวลูกท้องแตกมากๆค่ะ

เรื่องนมลูก​ค่ะ

กินเก่งค่ะ ไม่เป็นไรค่ะเด็กแต่ละคนมีความต้องการไม่เท่ากันค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่