ท้องลม 2 ครั้ง อยากปรึกษา ยาบำรุงค่ะ

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ ท้องลม 2 ครั้งแล้ว คั้งแรกเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ครั้งล่าสุดพึ่งขูดมดลูกได้ 1 อาทิตย์ สามารถท้องปกติต่อได้มั้ยคะ อยากสอบถามยาบำรุงค่ะ ว่าต้องทานตัวไหน ให้ไข่สมบูรณ์ ตอนนี้กำลังพักฟื้นร่างกาย กับจิตใจอยุ่ อยากบำรุงไข่ให้สมบูรณ์ รบกวนแม่ ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานสมุนไพรรากสามสิบคะ

4y trước

สำหรับบ้านนี้ไม่มีคะ เริ่มทานได้ทุกเมื่อ หยุดได้ทุกเมื่อเพราะเป็นสมุนไพรแท้