ปวดหรือหน่วงท้อง

สอบถามแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์​ค่ะ อาการหน่วงท้อง จี๊ด ๆ ตรงปีกมดลูก จากการที่มดลูดขยายตัว ต่างจากปวดท้องจากการแท้งคุกคามยังไงคะ คือตอนนี้ท้อง 10 วีค มีอาการจี๊ด ๆ หน่วง ๆ เลยกังวลว่าจากสาเหตุใดกันแน่ เราท้องแรก ไม่ค่อยมีความรู้ รบกวนแม่ ๆ ช่วยตอบด้วยค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าแท้งคุกคามจะมีเลือดออกด้วยค่ะ จะเจ็บมากจนทนแทบไม่ไหว แต่มดลูกขยายตัวคือ เจ็บแบบรู้สึกได้แค่นั้นเองค่ะ นอนพักก็หาย

2y trước

ขอบคุณ​มาก ๆ ค่ะแม่ นี่เจ็บแบบพอให้รู้สึก ไม่ถึงกับปวด