ฉีดวัคซีน covid 19

สอบถามแม่ๆ มีท่านไหนได้ฉีดวัคซีนแล้วบ้างค่ะ อาการผลข้างเคียงเป็นยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนกว่า หมอแนะนำให้ฉีดค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙇‍♀️

1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งฉีดชิโนฟาร์มค่ะ ตอน 37W (6/8/64) ปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ คุณหมอให้ฉีดได้ ฉีดมาไม่มีเอฟเฟ็คอะไรค่ะ มีแค่ตึงๆตรงที่ฉีด ไม่มีไข้ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ