ฉีดวัคซีนcovid -19

มีแม่ๆท่านใหนฉีดวัคซีนไม่ทราบชื่อ แถมฉีดแล้วรู้สึกกินเก่งกว่าเดิมบ้างใหมคะแถมลูกถีบเก่งดิ้นเก่งขึ้นบ้างใหมคะบ้านนี้5เดือนจะ6เดือนแล้วไปฉีดวันที่16กันยาหลังจากนั้นกินไม่หยุดปากเลยแม้แต่ตอนกลางคืน😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉีดวัคซีนcovid -19
1 Trả lời

หนูค่ะกินหมดไปเยอะเลย บ้างทีดึกๆก็แอบตื่นมากิน

3y trước

ใช่ค่ะ