น้ำนมแม่ไหลแรงลูกสู้ไม่ไหว ทำไงดีคะ

สอบถามแม่ๆ น้องอายุ 24 วัน ดูดนมแม่ได้แปปเดียวก็ไม่กิน เพราะน้ำนมไหลแรง เหมือนน้องดูดไม่มัน ขวดก็ไม่ดูด แม่พยายามปั้มนมออกก่อนให้ดูดี แต่สักพักน้ำนมก็ไหลแรงเหมือนเดิมค่ะ ทำยังไงดีคะ แม่เครียดมาก สงสารลูกด้วย

ทางนี้น้ำนมไม่มีเลย แนะนำทีค่ะ

3t trước

ทานน้ำอุ่น น้ำชากระตุ้นน้ํานมพวกชาต้นรัก ชาไออุ่นค่ะ