มีภาวะคลอดก่อนกำหนด ฝากครรภ์เอกชนแต่อยากย้ายไป รัฐบาล แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

สอบถามแม่ๆ ที่มีมีภาวะคลอดก่อนกำหนดทีคะ ตอนนี้ท้อง3 แล้วคะ ท้อง2เราคลอดก่อนกำหนดคะตอน32weeks คุณหมอเลยบอกว่าท้อง3 มีความเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนด เลยอยากทราบโรพยาบาลที่รับฝากครรภ์ต่อคะ จุฬา รามา รามาพรีเมี่ยม หรือที่ไหนบ้างไหมคะ ส่วนตัวไม่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายของแม่คะ แต่เป็นห่วงของลูกคะ

1 Trả lời

เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะ ใกล้บ้านหรือเดินทางสะดวกก็ดีนะคะ ไม่อยากให้เสี่ยงรถติดค่ะ นี่ใกล้ธรรมศาสตร์ ฝากคลิกนอกเวลาและคลอดที่นี่ค่ะ เพราะแม่อายุเยอะแล้วกลัวจะมีความเสี่ยงถึงฝากรพ.ใหญ่ค่ะ