ฝากครรภ์

ตอนนี้กำลังเลือก ระหว่าง รพ.รามา กับ รพ.จุฬา แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์จากที่ไหนกันบ้างช่วยแชร์ให้ด้วยค่ะ???

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เลือกจากระยะทาง บ้าน- รพ. ว่าที่ไหนเดินทางใกล้สะดวกสุดและปลอดภัยสุด แม่บ้านนี้เคย คิดไว้มี 3 รพ. รพ.รามา,รพ.ศิริราช,รพ.จุฬา แต่บ้านเราอยู่บางบัวทอง เราจึงตัดสินใจเลือก รพ.ศิริราช เพราะระยะทางใกล้และเดินทางสะดวกกว่าค่ะ

5y trước

อยู่บางบัวทองเหมือนกันเลยค่ะคลอดกับคุณหมออะไรคะดีมั๊ยราคาเท่าไหร่คะ