ลูกดื่มนมน้อย

สอบถามแม่ๆๆคะลูกเราอายุ3เดือนกว่า ดื่มนมน้อยลงแค่วันละไม่ถึง24ออน จากเดิมดื่มได้มกกว่านี้ ไม่มีอาการซึม ยิ้มและเล่นได้ปกติ เวลาให้ทานไม่ค่อยทานเขาจะหันหน้าไปมาไม่ยอมดูดนม เกิดจากอะไรใครพอทราบบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นฝ้าที่ลิ้นจนเจ็บรึเปล่าคะ

5y trước

ไม่คะเเม่ ปกติทุกอย่าง