เลิกใส่ถุงมือถุงเท้าลูกตอนไหน?

สอบถามแม่ๆให้ลูกเลิกใส่ถุงมือถุงเท้ากันตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้น้อง1เดือน12วันแล้วลองถอดดูมือกับเท้าเย็นเลยยังให้ใส่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราแล้วแต่ฤดูค่ะ ถ้าหน้าหนาวก็ใส่ไว้ หน้าร้อนก็ถอด ที่สำคัญตัดเล็บบ่อยๆจ้า